Neva - Vòi máy nóng lạnh
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA
Số người online: 3
Số lượt truy cập: 917656
TIN NEVA
NEVA WATER - THẬT SỰ TINH KHIẾT

Theo đánh giá của các cơ quan chức năng ở Hải Phòng, hiện toàn thành phố có trên 40 cơ sở sản xuất nước lọc tinh khiết với các hãng tên tuổi khác nhau. Tuy nhiên trong đó, số đơn vị sản xuất đạt chất lượng tuyệt đối chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn lại đa phần đều nằm trong ngưỡng “tạm chuẩn”.


“LOẠN” NƯỚC SẠCH


Dạo quanh thị trường Hải Phòng một ngày, chúng tôi mới hay nước uống tinh khiết quả là phát triển rầm rộ. Thôi thì đủ mọi tên tuổi, tây có, ta có, mới có mà cũ cũng có, như: Aquafina, Sapuwa, ... hay những tên tuổi tưởng chừng như mới nghe lần đầu Panona, Amswa, Icewa, Aliwa, New Life, Fujice... Ông Tổng Giám đốc một Công ty của Nhật Bản tại KCN Nomura cho biết “Muốn chọn hàng tốt, làm ăn đàng hoàng chỉ có một cách là mục sở thị...”.


Chạy dọc về phía Tây thành phố, đi thêm chừng 200m vào Khu đô thị PG là tới cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết Neva, nơi mà theo ông Tổng Giám đốc đánh giá “làm ăn cực kì trung thực”. Vừa đi, chúng tôi vừa nhớ lại lời kể của ông: “Điều kiện để chúng tôi lựa chọn hãng nước tinh khiết cho mình, đầu tiên phải đảm bảo an toàn. Khi có người qua Công ty tiếp thị, tôi cho người xuống kiểm tra một cách cụ thể. Qua hơn 10 đơn vị thì cả 10 đều không đạt yêu cầu. Rồi Neva xuất hiện, cũng theo phương thức kiểm tra cũ, thật bất ngờ, nước uống của Neva rất đạt yêu cầu, nếu không muốn nói là chuẩn tuyệt đối...”


ĐẠT TIÊU CHUẨN


Để chinh phục người tiêu dùng đã khó song chinh phục khách hàng nước ngoài, nhất là người Nhật Bản thì càng khó hơn nhiều. Ông Phạm Kiều Hưng, Giám đốc Công ty TNHH Nước giải khát PG, thuộc Tập đoàn PG bộc bạch: “Ngay từ lúc đầu bước vào việc sản xuất nước uống tinh khiết, chúng tôi đã xác định phải làm thật để tìm kiếm những bạn hàng thật. Đến nay, Neva đã có được nhiều bạn hàng tốt, luôn đóng góp ý kiến để giúp cho Doanh nghiệp hoạt động ngày một tốt hơn. Họ tin tưởng và tôn trọng việc làm của chúng tôi”.


Toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết của Neva là dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mọi chu trình xử lý nước được liên hoàn từ khâu khai thác nguồn nước (chưa xử lý) cho đến việc khử kim loại nặng rồi khử mùi... Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6096: 2004, chất lượng của nước tinh khiết nói chung phụ thuộc vào 2 chỉ số có tính chất quyết định, đó là chỉ số pH và TDS. Theo ông Hưng, để có chất lượng nước hoàn hảo, độ pH yêu cầu phải ở mức trung tính và độ TDS (tổng các chất rắn hoàn tan trong nước, biểu thị độ tinh khiết) phải đạt chuẩn.


Nhúng tay vào một ly nước tinh khiết, qua thiết bị kiểm tra chỉ số TDS sẽ tăng ngay lập tức từ 0,01 - 0,08 thậm chí cao hơn tuỳ thuộc vào độ bẩn của bàn tay. Cán bộ của Sở y tế cho hay, nước của Neva được khai thác từ nguồn nước ngầm, đảm bảo độ tinh khiết nhờ được xử lý qua hệ thống công nghệ RO (màng lọc thẩm thấu ngược), thanh trùng bằng Ozone và tia cực tím đạt tiêu chuẩn. Có lẽ vì vậy mà Neva đang dần trở thành sự lựa chọn tin cậy của không ít khách hàng “khó tính”, nhất là các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại nhiều khu công nghiệp, chế xuất tại Hải Phòng.Welcom to Neva Water - Nước uống tinh khiết Neva - http://www.neva.com.vn

Nguồn tin: Tiêu điểm "Vì một nền ẩm thực Việt Nam tinh tế và sạch" Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng-Thời báo KTVN/Số 16

Nước uống tinh khiết NEVA - Kết quả thử nghiệm các chỉ tiêu ngày 24/03/2016
NEVA - BẢN CÔNG BỐ HỢP QUY SỐ 10/2015/YTHP-TNCB NGÀY 25/04/2015
ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT NEVA NHIỆM KỲ 2015 - 2020
NEVA - KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CÁC CHỈ TIÊU NGÀY 17/03/2015
NEVA - KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CÁC CHỈ TIÊU HÓA HỌC NGÀY 12-06-2014
NEVA - Phiếu kết quả thử nghiệm mẫu nước các chỉ tiêu Vi sinh ngày 30/05/2014
NEVA - Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm ngày 10/03/2014
NEVA WATER - KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA NGÀY 21/06/2013
NEVA WATER - KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM NƯỚC GIẾNG KHOAN ĐẦU NGUỒN NGÀY 21/06/2013
NEVA WATER - KẾT QUẢ PHÂN TÍCH HOÁ HỌC 27/02/2012