Neva - Vòi máy nóng lạnh
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA
Số người online: 2
Số lượt truy cập: 975829
TIN NÓNG
Nước tinh khiết tanh hôi mùi bùn

Vừa uống ngụm nước đầu đã ói ra. Ai cũng lợm giọng vì mùi hôi rất lạ, giống mùi bùn trong nước.


Khiếu nại bình nước hôi: 1 tháng đợi


Phản ánh với PV, chị Nguyễn Thị Ngọc Lệ, số nhà 42/10A, đường Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM cho biết: Vào cuối tháng 5/2009, chị Lệ mua một bình nước tinh khiết để khách trọ tại nhà chị dùng.

“Tôi mang nước lên cho khách, nhưng 1 số người khi vừa uống đã hốt hoảng kêu: nước có mùi hôi! Tôi nhấp thử để kiểm tra, thấy rợn người vì nước có mùi hôi giống hệt nước bùn, mùi hôi rất lạ trước nay chưa từng gặp. Khi uống cũng muốn ói ra...”.

Bình nước tinh khiết chị Lệ mua loại 20 lit của hãng M-Kitech, thuộc Công ty TNHH SX - TMDV Công Nghệ - XNK Minh Kiếm, sản xuất tại: Số 162, Trần Hưng Đạo, phường Phan Cư Trinh, quận 1. Nhà chị Lệ đã dùng loại nước này cả năm nay.

Chị Lệ đã gọi ngay đến số điện thoại in trên bình nước. 3 ngày sau có một nhân viên của Công ty M-Kitech đến và nói “nếu có tình trạng gì thì được đổi bình mới”. Tuy nhiên nhân viên này từ chối nhận lại bình nước hôi với lý do “tôi không phải là người giao bình nước này, ai giao thì đi mà đổi”.

Chị Lệ đã gọi điện lên Công ty nước M-Ktech báo tin. Công ty hứa cho nhân viên xuống kiểm tra nhưng 1 tháng trôi qua, chị không thấy hồi âm.

M-kitech_1.jpg


"Thật ra, một bình nước như thế này có giá trị rất nhỏ nhưng điều quan trọng là tôi lo ngại nước mất vệ sinh, ảnh hưởng sức khoẻ không chỉ riêng gia đình chúng tôi mà còn rất nhiều người. Vậy mà nhà sản xuất lại không có động thái nào can thiệp” - chị Ngọc Lệ bức xúc.

Nước hôi vì... quá sạch?

Sau khi chúng tôi chuyển phản ánh của khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Lệ về bình nước tinh khiết có mùi hôi nói trên, Công ty TNHH SX - TMDV Công Nghệ - XNK Minh Kiếm có ngay hồi đáp.

Ông Vũ Thanh Sơn, GĐ Công ty Minh Kiếm cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự vệc trên và chân thành ghi nhận những thiếu sót về phía công ty. Công ty sẽ chấn chỉnh kịp thời thái độ phục vụ của nhân viên giao nước vì đã thiếu trách nhiệm trong việc nhận lại bình nước khách hàng phản ánh”.

Về mùi hôi trong bình nước, ông Sơn cho biết nước đóng bình M-Kitech được vệ sinh vỏ bình theo chỉ đạo của Trung tâm Y tế dự phòng. Có thể nhân viên đã ngâm vỏ bình quá lâu nên để lại mùi Clo trong nước (Cloramin B là hóa chất để tiệt trùng mà Sở Y tế yêu cầu sử dụng trong quá trình vệ sinh vỏ bình), nên đã tạo ra mùi hôi trong bình nước.

Còn theo BS Thúy Mai - Thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm Sở Y tế TP.HCM: Mùi Clo khác mùi bùn. Nếu nước tinh khiết có mùi Clo thì người uống có thể yên tâm. Bởi bình có thể đã được ngâm quá lâu trong nước Clo (theo quy định của Sở Y tế để chống nhiễm khuẩn) để làm sạch, dẫn tới nước có mùi Clo.

Hiện mẫu nước bình chị Lệ mua phải đã được công ty Minh Kiếm đưa tới Viện Vệ sinh - y tế công cộng TP.HCM kiểm nghiệm chất lượng để có câu trả lời cho khác.


Welcom to Neva Water - Nước uống tinh khiết Neva - http://www.neva.com.vn

Nguồn tin: 24h.com.vn

Các tin cũ hơn:
» Nước tinh khiết nhiều nơi bị nhiễm vi sinh (02/06/2009)
» Nước uống đóng chai không thể kiểm soát (02/06/2009)
» Thêm 16 cơ sở nước đóng bình không đạt chuẩn (21/05/2009)
» TP.HCM: Tiếp tục phát hiện nước uống "bẩn" (21/05/2009)
» Càng kiểm tra càng khui ra nhiều nước đóng bình bẩn (21/05/2009)
Nước uống tinh khiết NEVA - Kết quả thử nghiệm các chỉ tiêu ngày 24/03/2016
NEVA - BẢN CÔNG BỐ HỢP QUY SỐ 10/2015/YTHP-TNCB NGÀY 25/04/2015
ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT NEVA NHIỆM KỲ 2015 - 2020
NEVA - KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CÁC CHỈ TIÊU NGÀY 17/03/2015
NEVA - KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CÁC CHỈ TIÊU HÓA HỌC NGÀY 12-06-2014
NEVA - Phiếu kết quả thử nghiệm mẫu nước các chỉ tiêu Vi sinh ngày 30/05/2014
NEVA - Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm ngày 10/03/2014
NEVA WATER - KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT NEVA NGÀY 21/06/2013
NEVA WATER - KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM NƯỚC GIẾNG KHOAN ĐẦU NGUỒN NGÀY 21/06/2013
NEVA WATER - KẾT QUẢ PHÂN TÍCH HOÁ HỌC 27/02/2012